Thương hiệu

CÔNG TY TNHH LÔNG VŨ ĐẠI LỢI là công ty hoạt động trong lĩnh vực nguyên phụ liệu may mặc, chủ yếu sản xuất các sản phẩm lông vũ như:

 • Duck Down, Goose Down từ 50%,-95% Tiêu chuẩn KS, USA, JIS, EN, GB 
 • Feather Duck Down 5/95, 2-4cm / Feather goose down 5/95, 2-4cm
 • Feather Meal

Tầm nhìn và kế hoạch của Đại Lợi

Mục tiêu của công ty TNHH Lông vũ Đại Lợi là đem lại những sản phẩm lông vũ có chất lượng tốt nhất của khách hàng. Trong đó sản lượng lông duck down và lông goose down dự kiến.

Sản lượng dự kiến 2019-2020 : 200 tấn
Sản lượng dự kiến 2020-2022: 500 tấn
Sản lượng dự kiến 2022-2025: 1000 tấn

Chiến lược phát triển của Đại Lợi

Bằng kinh nhiệm và chiến lược được xây dựng toàn diện, Đại Lợi đã và đang tạo dựng được thương hiệu Việt. mang sứ mệnh và tầm vóc vươn lên trên thị trường quốc tế. Chiến lược cụ thể của Đại Lợi trong các giai đoạn cụ thể:

 • 2019 – Cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ lông vũ trong và ngoài nước.

 • 2022 – Mở rộng và sản xuất các mặt hàng may mặc liên quan đến lông vũ.

 • 2025 – Xây dựng hệ thống chuỗi Đại Lợi – Sản xuất lông vũ- May Mặc thương hiệu Đại Lợi – Xây dựng hoàn thiện các sản phẩm liên quan đến lông vũ.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠO NÊN ĐẠI LỢI

  SÁNG TẠO

  DAI LOI DOWN AND FEATHER KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO CÁC SẢN PHẨM MỚI ĐỂ HƯỚNG ĐẾN NHU CẦU THỊ TRƯỜNG ĐẦY TIỀM NĂNG

  CHUYÊN NGHIỆP

  CHUYÊN NGHIỆP TRONG CÔNG VIỆC, VĂN HÓA ỨNG XỬ, TINH THẦN ĐOÀN KẾT VÀ HỖ TRỢ TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG CÔNG TY, LUÔN LUÔN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT.

  CHẤT LƯỢNG

  ĐẠI LỢI DÀNH MỌI NGUỒN LỰC, KẾT HỢP CỘNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT ĐỂ ĐEM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

  Phương châm làm việc của Đại Lợi

  Phương châm làm việc của công ty cổ phần lông vũ Đại Lợi là lấy chất lượng và uy tín hàng đầu, đem tới các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Để làm được điều đó Đại Lợi luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày đưa thương hiệu Đại Lợi vươn tầm thế giới và là niềm tự hào thương hiệu Việt.